Wednesday, 07/12/2022 - 06:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Tiểu học Trưng Vương

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả. Nằm trong chùm các hoạt động nhằm tri ân và tôn vinh các thầy cô giáo, sáng ngày 11/11/2022, trường Tiểu học Trưng Vương đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

Hằng năm, khi gió heo may mang theo một chút se se lạnh, tia nắng hanh hanh vàng nhảy nhót trên sân trường, tháng 11 lại về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến, tháng của mùa tri ân các thầy cô. Tôn sư trọng đạo đó chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề, thầy cô luôn là người chắp cánh cho ước mơ bay cao, bay xa của lớp lớp thế hệ học trò. 

Nằm trong chùm các hoạt động nhằm tri ân và tôn vinh các thầy cô giáo, sáng ngày 11/11/2022, trường Tiểu học Trưng Vương đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11". Những người cầm cân nẩy mực của hội diễn văn nghệ năm nay gồm có cô Lê Thuý Nga, hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban giám khảo; cô Bạch Thị Thanh Hằng, phó hiệu trưởng nhà trường, phó trưởng ban giám khảo; cô giáo Nguyễn Thị Hoàn, tổng phụ trách nhà trường, cô giáo Bạch Ngọc Diệp, giáo viên âm nhạc, thầy giáo Trịnh Dương Hà, giáo viên mỹ thuật.

Ban giám khảo Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội thi gồm 16 tiết mục của 32 tập thể lớp tham gia với chủ đề chính: Thầy cô, bạn bè và mái trường cùng với một số chủ đề như Bác Hồ với thiếu nhi Việt Nam; Chào mùa xuân mới; Biển đảo ... nhằm phục vụ biểu diễn văn nghệ cho các hoạt động lớn trong năm. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như đơn ca, hát múa, hoạt cảnh, nhạc kịch,... với những ca khúc khi thì mang âm hưởng nhẹ nhàng xúc động, khi thì hào hùng tràn đầy khí thế dân tộc, lúc thì nhí nhảnh sôi nổi lứa tuổi học trò. Múa hiện đại cũng có, múa truyền thống cũng có, từ mộc mạc chân quê đến cầu kỳ hoành tráng,... tất cả đều tạo nên một không gian nghệ thuật đặc sắc qua cuộc thi tài của những nghệ sĩ nhí. Giám khảo cũng như khán giả được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nghệ thuật khác nhau khi xem các tiết mục dự thi của các khối lớp. Hàng bao nhiêu máy quay, máy ảnh của các nhiếp ảnh gia đều bị những tiết mục đặc sắc trong hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam lối cuốn.

Các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ chao mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Sau đây là các tiết mục trong Hội diễn văn nghệ:

Các bạn học sinh háo hức tham dự Hội diễn văn nghệ

Hội diễn văn nghệ kết thúc trong sự háo hức hồi hộp của các em học sinh chờ đợi kết quả chung cuộc. Các tiết mục đạt giải cao sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường.

Đưa tin: Hà Ngọc Trâm - Tiểu học Trưng Vương


Tác giả: tiểu học trưng vương
Nguồn:thtrungvuong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 406
Tháng 12 : 5.547
Năm 2022 : 147.730