Wednesday, 07/12/2022 - 07:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trưng Vương vinh dự và tự hào được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì

Ngày 17/11/2022, Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu năm 2022; chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Tiểu học Trưng Vương vinh dự và tự hào được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì. Đây là phần thưởng vô cùng cao quý, là nguồn cổ vũ động viên to lớn giúp tập thể cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Trưng Vương tiếp tục vững tin cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp ươm mầm những tài năng tương lai cho Thủ đô và đất nước.

Tại Lễ Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu năm 2022; chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Vương Hương Giang - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm dã khẳng định năm học 2021 - 2022, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo cùng sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Quy mô giáo dục của quận Hoàn Kiếm tiếp tục giữ vững và phát triển; chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn được nâng lên, công tác giáo dục toàn diện được quan tâm và có những chuyển biến tích cực. 

Đồng chí Vũ Đăng Định - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm phát biểu chúc mừng các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu năm 2022

Những thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã đạt được trong năm học 2021-2022 và những hoạt động ý nghĩa, thiết thực mà ngành đã và đang triển khai một cách sáng tạo, hiệu quả trong năm học 2022-2023 này là bằng chứng sinh động của quá trình phấn đấu và tinh thần nhiệt tình cống hiến của các thầy giáo, cô giáo vì sự phát triển giáo dục của quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Vương Hương Giang - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm báo cáo

Đặc biệt là ngành đã giữ vững và phát huy truyền thống đơn vị dẫn đầu của giáo dục Thủ đô. Đây là năm thứ 13 liên tiếp Ngành Giáo dục và Đào tạo quận được nhận Cờ Đơn vị Xuất sắc trong phong trào thi đua do UBND thành phố trao tặng. Đóng góp vào những thành tích rực rỡ của toàn quận, năm học 2021-2022 trường Tiểu học Trưng Vương vinh dự và tự hào được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì. Đây là phần thưởng vô cùng cao quý, là nguồn cổ vũ động viên to lớn giúp tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Trưng Vương tiếp tục vững tin cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp ươm mầm những tài năng tương lai cho Thủ đô và đất nước.

Trường Tiểu học Trưng Vương vinh dự và tự hào được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì

Đồng chí Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Thị Phương Chung trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GT&ĐT và bằng khen của Thành phố cho 13 tập thể trong đó có trường Tiểu học Trưng Vương

Đồng chí Trương Thị Thanh Nhàn -Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy và  đồng chí Phạm Thị Thu Thủy - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy trao bằng khen của Thành phố cho 20 cá nhân trong đó có đồng chí phó hiệu trưởng của Tiểu học Trưng Vương Bạch Thị Thanh Hằng

Với phương trâm đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, coi trọng giáo dục phẩm chất, đạo đức, giáo dục truyền thống và nếp sống văn minh - thanh lịch cho học sinh, trường Tiểu học Trưng Vương, ngôi trường có bề dày thành tích dạy và học, luôn nỗ lực chủ động - sáng tạo - dám nghĩ - dám làm - mạnh dạn đổi mới để vươn mình bứt phá, chinh phục những đỉnh cao mới, đã và đang không ngừng phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với vị thế của một trường nằm giữa trung tâm của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Trường Tiểu học Trưng Vương chụp ảnh Lưu niệm với các vị lãnh đạo 

Đưa tin: Nguyễn Thị Lan Anh - Tiểu học Trưng Vương


Tác giả: tiểu học trưng vương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 406
Tháng 12 : 5.556
Năm 2022 : 147.739