Wednesday, 21/04/2021 - 00:16|

Trường Tiểu học Trưng Vương vinh dự nhận cờ thi đua cấp Thành phố công nhận trường tiên tiến xuất sắc thể dục thể thao năm học 2019-2020

Trường Tiểu học Trưng Vương tham dự Ngày hội Văn hóa - Thể thao kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2021).Tổng kết phong trào thi đua về công tác thể dục thể thao quận Hoàn Kiếm năm 2020.

“Ngày Hội Văn hoá - Thể thao quận Hoàn Kiếm” nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đẩy mạnh việc rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quận Hoàn Kiếm, đồng thời tạo điều kiện các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, nâng cao tình đoàn kết, góp phần phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của Quận.

Sáng ngày 24,25/03/2021, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Hoàn Kiếm đã diễn ra lễ Khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2021) tổng kết phong trào thi đua về công tác thể dục thể thao quận Hoàn Kiếm năm 2020. Cô Bạch Thị Thanh Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Trịnh Thị Thắng thay mặt trường Tiểu học Trưng Vương tham dự ngày Hội.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, bà Nguyễn Ngọc Hà – Giám đốc trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm đọc diễn văn kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam. Tiếp sau đó là công bố danh sách các đơn vị nhận bằng khen của Thành phố và quận Hoàn Kiếm về công tác thể dục thể thao. Trường Tiểu học Trưng Vương vinh dự được nhận cờ thi đua cấp Thành phố trong công tác thể dục thể thao năm học 2019-2020. Đây là nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày Hội:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Hội Văn hóa - Thể thao

Bà Nguyễn Ngọc Hà - Giám đốc trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm đọc diến văn Kỉ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam

Cô Bạch Thị Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận cờ công nhận trường Tiên tiến xuất sắc Thể dục thể thao do Sở văn hóa và thể thao thành phố Hà Nội tặng

Trường Tiểu học Trưng Vương chụp ảnh lưu niệm cùng BTC tại ngày Hội

Đưa tin: Nguyễn Thị Lan Anh