Wednesday, 07/12/2022 - 06:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trưng Vương tham gia thi đấu Giải Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2022 do Sở giáo dục và đào tạo Hà nội tổ chức

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 2406/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 17/08/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2022, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2022), ngày 12/11/2022, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2022.

Giải thể thao là hoạt động trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị.

 Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2022.

Giải Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGV,NV) ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2022 thu hút sự tham gia của 1.222 vận động viên xuất sắc, là những đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường và cơ quan Sở GD&ĐT, đại diện ngành GD&ĐT của 30 quận, huyện, thị xã, 17 cụm trường trực thuộc Sở và cơ quan Sở GDĐT Hà Nội. 

Các vận động viên xuất sắc đại diện ngành GD&ĐT của 30 quận, huyện, thị xã, 17 cụm trường trực thuộc Sở và cơ quan Sở GDĐT Hà Nội. 

Các vận động viên tham gia 2 nội dung là kéo co và bóng bàn, với tổng số 205 trận thi đấu (43 trận kéo co và 162 trận bóng bàn), gồm các nội dung cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ở các lứa tuổi, các nội dung nam nữ của 2 nội dung thi đấu là bóng bàn và kéo co, được tổ chức trong 1 ngày tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì. 

Các vận động viên tham gia nội dung thi đấu bóng bàn

Các vận động viên tham gia nội dung thi đấu kéo co

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội Trần Thị Thu Hà cho biết, Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2022 của ngành được tổ chức từ cấp cơ sở đến cấp thành phố từ tháng 9-2022 đến nay và nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của các đơn vị, trường học, tạo không khí thi đua, đoàn kết, phấn khởi và thực sự trở thành ngày hội của các đơn vị. Đáng chú ý, ở rất nhiều nhà trường, công đoàn nhà trường đã tích cực phối hợp với chính quyền tổ chức nhiều hoạt động đa dạng như câu lạc bộ thể thao, các giải thi đấu thể thao như thi bóng chuyền, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, bóng đá, kéo co, khiêu vũ… và các sự kiên văn hóa, văn nghệ…

Tham dự Giải Thể thao CBGV,NV ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trường Tiểu học Trưng Vương vinh dự cử đồng chí Vũ Thu Hiền là giáo viên GDTC tiêu biểu của trường tham gia thi đấu nội dung Kéo co. Kết quả, đội tuyển ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm giành giải Khuyến khích toàn đoàn Giải Thể thao CBGV,NV ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2022. 

Đội tuyển ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm chụp hình trước khi ra quân

Đồng chí Vũ Thu Hiền - giáo viên thể dục trường Tiểu học Trưng Vương tham gia nội dung thi đấu kéo co 

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu trung thực, vô tư, đúng với điều lệ giải. Tổ trọng tài đã điều hành công tâm, khách quan, đảm bảo hội thi diễn ra công bằng nhất. Các vận động viên đã phát huy khả năng, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí thi đua phấn khởi, sôi nổi, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học của các đơn vị và toàn ngành.

Đưa tin: Lê Thị Kim Liên - Tiểu học Trưng Vương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 406
Tháng 12 : 5.547
Năm 2022 : 147.730