Saturday, 30/05/2020 - 00:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trưng Vương phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm thực hiện phun thuốc muỗi phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết

Trong điều kiện thời tiết giao mùa như hiện nay, số lượng các loại côn trùng đặc biệt là muỗi phát sinh rất nhiều. Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, chiều ngày 14/05/2020 trường Tiểu học Trưng Vương phối hợp Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi trên phạm vi toàn trường. 

   Trong điều kiện thời tiết giao mùa như hiện nay, số lượng các loại côn trùng đặc biệt là muỗi phát sinh rất nhiều. Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, chiều ngày 15/05/2020 trường Tiểu học Trưng Vương phối hợp Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi trên phạm vi toàn trường. 

Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi, các lớp trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng đồ dùng giảng dạy và học tập, bình nước và giá đựng cốc, tất cả được che chắn để đảm bảo vệ sinh. Các phòng ban được dọn dẹp và phủ nilon toàn bộ các trang thiết bị trong phòng. Bếp ăn bán trú cũng gọn gàng và phủ bạt che chắn. Đúng 4h chiều toàn bộ cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh đã nhanh chóng rời khỏi trường nhường chỗ cho đội phun thuốc muỗi làm việc.

 Các chú nhân viên phun thuốc muỗi đã phun thuốc toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, hành lang, khu vực bếp ăn bán trú, các nhà vệ sinh. Vào 2 ngày nghỉ cuối tuần các cô bác lao công cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp đã đến trường cẩn thận lau chùi bàn ghế, đồ dùng trong lớp nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho thầy trò nhà trường quay trở lại làm việc và học tập đầu tuần tới. 

Hoạt động phun thuốc muỗi của nhà trường có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của cả thầy và trò, được các bậc phụ huynh ủng hộ rất nhiệt tình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phun thuốc muỗi:

Phun thuốc muỗi ở sân trường

Phun thuốc muỗi ở các góc trong khuôn viên trường

Phun thuốc muỗi ở hành lang

Phun thuốc muỗi trước cửa lớp học

Phun thuốc muỗi trong lớp học

Tin bài: Nguyễn Thị Lan Anh


Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh
Nguồn:thtrungvuong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 219
Tháng 05 : 16.144
Năm 2020 : 42.385