Thursday, 09/04/2020 - 08:21|

Trường Tiểu học Trưng Vương giành giải cao trong ngày đầu ra quân thi đấu môn Đá cầu cấp Quận

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông, nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường trong toàn quận Hoàn Kiếm, thông qua các môn thi đấu để phát hiện những vận động viên, lập đội tuyển quận tham gia thi đấu các giải, sáng ngày 18/12/2019, tại Trung tâm VH-TT quận Hoàn Kiếm đã tổ chức ngày thi đấu đầu tiên với bộ môn Đá cầu trong khuôn khổ giải Hội khoẻ Phù Đổng học sinh phổ thông quận Hoàn Kiếm lần thứ X năm học 2019-2020. Với tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” các học sinh trường Tiểu học Trưng Vương trong ngày đầu ra quân đã giành cả 3 giải Nhất, Nhì, Ba cấp Quận. Đó là các em:

Nguyễn Thu Giang lớp 5C - giải Nhất đơn nữ

Nguyễn Khánh Ly 5H - giải Nhì đơn nữ

Nguyễn Minh Hiếu 5E - giải Ba đơn nam

Được biết từ đầu năm học này, các thầy cô giáo dạy bộ môn Thể dục của trường Tiểu học Trưng Vương đã tích cực luyện tập đội tuyển của trường để chuẩn bị cho giải thi đấu Hội khoẻ Phù Đổng cấp Quận.

Đây là một hoạt động hết sức sôi nổi và bổ ích nhằm đẩy mạnh tinh thần thể thao của quận nhà, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sức khoẻ đẩy lùi bệnh tật, tạo sự giao lưu gắn kết giữa các VĐV của các trường phổ thông với nhau.

Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu tiên ra quân thi đấu của đội tuyển Đá cầu trường Tiểu học Trưng Vương:

Đưa tin: Nguyễn Thị Lan Anh

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh