Thursday, 18/07/2019 - 13:59|

Trường Tiểu học Trưng Vương có học sinh giành huy chương Bạc trong cuộc thi "Câu lạc bộ Toán tuổi thơ Toàn quốc năm 2019"

Quận Hoàn Kiếm được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cho phép 2 đội tuyển Tiểu học và Trung học cơ sở tham gia cuộc thi "Câu lạc bộ Toán tuổi thơ Toàn quốc năm 2019"

Ngày 8/6/2019, tại thành phố Đà Nẵng, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Tạp chí Toán tuổi thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc cuộc thi “Câu lạc bộ Toán tuổi thơ toàn quốc năm 2019”. Cuộc thi đã thu hút 348 học sinh của 58 đội đến từ 28 tỉnh, thành tham dự. Quận Hoàn Kiếm được Sở giáo dục và Đào tạo HN cho phép 2 đội tuyển Tiểu học và Trung học cơ sở tham gia cuộc thi này.

Đoàn thi rất vinh dự được thầy giáo Lê Đức Thuận - Phó trưởng phòng GD & ĐT quận Hoàn Kiếm cùng 4 cô giáo Hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS đến tận địa điểm thi để động viên tinh thần các thí sinh. Đội tuyển Tiểu học gồm có 6 thí sinh thuộc các trường TH Trưng Vương, TH Thăng Long, TH Trần Quốc Toản, TH Võ Thị Sáu. Sau khi hoàn thành phần thi Cá nhân khá tự tin, các thí sinh Hoàn Kiếm đã vượt qua 2 vòng thi Đồng đội một cách xuất sắc.

Ngày 10/06/2019 tại lễ bế mạc của cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ Toàn quốc năm 2019, trong sự hồi hộp chờ đợi kết quả đến nghẹn thở của đoàn dự thi quận Hoàn Kiếm, ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải như sau:

🥇2 HUY CHƯƠNG VÀNG Đồng đội cho 2 đội Tiểu học và THCS.

🥇1 HUY CHƯƠNG VÀNG giành cho học sinh Đỗ Gia Huy - Tiểu học Thăng Long.

🥈 2 HUY CHƯƠNG BẠC giành cho học sinh Nguyễn Linh Đan - Tiểu học Trưng Vương và học sinh Võ Hoàng Nguyên - Tiểu học Thăng Long.

🥉 3 HUY CHƯƠNG ĐỒNG giành cho học sinh Lê Hoàng Minh Tuệ - Tiểu học Trần Quốc Toản, học sinh Trương Trí Đức - Tiểu học Trần Quốc Toản và học sinh Phạm Thành - Tiểu học Võ Thị Sáu.

Em Nguyễn Linh Đan học sinh lớp 5A trường Tiểu học Trưng Vương vinh dự được nhận huy chương Bạc cá nhân và huy chương Vàng đồng đội. Trước đó trong cuộc thi Toán Trưng Vương mở rộng năm 2019 do trường THCS Trưng Vương tổ chức em Linh Đan đã giành giải Nhất cá nhân và giải Ba đồng đội.

Xin chúc mừng đội tuyển quận Hoàn Kiếm nói chung và em Nguyễn Linh Đan học sinh trường Tiểu học Trưng Vương nói riêng đã giành nhiều giải cao trong cuộc thi “Câu lạc bộ Toán tuổi thơ toàn quốc năm 2019”!

Say đây là một số hình ảnh của đoàn trong cuộc thi:

Tin và bài của Nguyễn Thị Lan Anh - trường Tiểu học Trưng Vương

Năm 2019 : 41.118