Hội nghị tập huấn hướng dẫn triển khai phần mềm Sổ liên lạc điện tử

Thực hiện Kế hoạch số 2507 ngày 19/6/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai các phần mềm chuyên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2018; Hướng dẫn số 3689 ngày 04/9/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện triển khai phần mềm “Sổ liên lạc điện tử”, ngày 14/9/2018 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn triển khai phần mềm Sổ liên lạc điện tử.

Dự với Hội nghị có Đ/c Lê Đức Thuận - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phụ trách mảng CNTTĐ/c Nguyễn Diệu Ánh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đ/c là tổ trưởng, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đ/c là Hiệu trưởng; Giáo viên chủ nhiệm, cán bộ phụ trách phần mềm eSams của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Tại Hội nghị, đại diện Công ty Nhật Cường đã hướng dẫn các nhà trường triển khai phần mềm đồng thời giải đáp cụ thể những băn khoăn, vướng mắc của các trường.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đ/c Lê Đức Thuận - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, phụ trách mảng CNTT đã quán triệt việc thực hiện triển khai phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” các trường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đúng quy định, đạt hiệu quả cao.

Hi vọng rằng phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” cùng với nhiều phần mềm khác đang được ứng dụng trong ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm sẽ góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lí, giảng dạy trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0./.

Phòng Giáo dục và Đào tạo

Nguồn: thtrungvuong.edu.vn