Wednesday, 21/04/2021 - 00:49|

THÔNG BÁO

Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch Covid - 19

THÔNG BÁO

Thực hiện công văn số 336/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội ngày 31/01/2021 v/v cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch Covid – 19, trường Tiểu học Trưng Vương xin thông báo tới toàn thể CB, GV, NV và PHHS nhà trường lịch nghỉ của học sinh như sau:

Học sinh toàn trường bắt đầu nghỉ học từ ngày thứ hai (01/02/2021) đến hết ngày thứ ba (16/2/2021).Trong thời gian nghỉ, đề nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm yêu cầu 5K trong phòng chống dịch bệnh như khuyến cáo của Bộ y tế; bảo đảm chế độ ăn uống cân bằng, ngủ đủ giấc và thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh cúm thông thường.

Thời gian và Kế hoạch dạy học qua Internet nhà trường sẽ có thông báo sau.                                                                                                                                         Trân trọng!

Tác giả: Trường Tiểu học Trưng Vương
Năm 2021 : 59.440