Wednesday, 21/04/2021 - 00:38|

THÔNG BÁO

Thông báo về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid – 19.

Thực hiện công văn số 572/UBND-KGVX của UBND thành phố Hà Nội ngày 27/02/2021 v/v cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid – 19, trường Tiểu học Trưng Vương xin thông báo tới toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường như sau:

Học sinh toàn trường bắt đầu trở lại trường học từ ngày thứ ba (02/03/2021).

Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong khuôn viên trường đồng thời đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: hệ thống cấp nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt,...

Đề nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch Covid -19 để tự bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng:

- Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm yêu cầu 5K trong phòng chống dịch bệnh như khuyến cáo của Bộ y tế:

- Bảo đảm chế độ ăn uống cân bằng, ngủ đủ giấc và thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh cúm thông thường.

Trân trọng!

Tác giả: Trường Tiểu học Trưng Vương