Wednesday, 21/04/2021 - 00:08|

THÔNG BÁO

Thông báo về việc học sinh tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Thực hiện công văn số 457/SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 16/02/2021 v/v thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, trường Tiểu học Trưng Vương xin thông báo tới toàn thể CB, GV, NV và PHHS nhà trường lịch nghỉ của học sinh như sau:

Học sinh toàn trường bắt đầu nghỉ học từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021. Trong thời gian nghỉ, đề nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm yêu cầu 5K trong phòng chống dịch bệnh như khuyến cáo của Bộ y tế; bảo đảm chế độ ăn uống cân bằng, ngủ đủ giấc và thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh cúm thông thường.

Thời gian và kế hoạch dạy học qua Internet, GVCN sẽ thông báo cụ thể tới các bậc phụ huynh.

Trân trọng!

Năm 2021 : 59.438