Tuesday, 20/04/2021 - 22:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đội viên trường Tiểu học Trưng Vương năm học 2020-2021

Nằm trong chùm hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), sáng ngày 19/03/2021, Liên đội trường Tiểu học Trưng Vương đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên.

Tham dự lễ kết nạp Đội viên có cô Lê Thuý Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Linh Chi và cô Bạch Thị Thanh Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoàn - Bí thư chi đoàn, Tổng phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm và các em nhi đồng khối 3. Điều hành chương trình là cô Tổng phụ trách Nguyễn Thị Hoàn và dẫn chương trình là em Lê Khánh Linh học sinh lớp 5A.

Toàn cảnh trước buổi lễ kết nạp đội viên 

Những chiếc khăn quàng đỏ được chuẩn bị sẵn sàng cho lễ kết nạp đội viên

Cô Tổng phụ trách Nguyễn Thị Hoàn điều hành chương trình

Đội viên Lê Khánh Linh học sinh lớp 5A dẫn chương trình

Qua một thời gian liên tục phấn đấu để trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, 330 nhi đồng được kết nạp đội đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện tốt về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.  Sau lễ chào cờ trang nghiêm với bài hát “Quốc ca” và “Nhanh bước nhanh nhi đồng” là phút truyền thống. Trong giờ phút thiêng liêng này, các em nhi đồng bồi hồi xúc động tưởng nhớ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Các em thầm hứa với Bác sẽ cùng nhau phấn đấu học tập và tu dưỡng đạo đức thật tốt để xứng đáng là đội viên TNTP Hồ Chí Minh. 

Toàn cảnh lễ kết nạp đội viên

Đội Nghi thức của trường Tiều học Trưng Vương

Nghiêm trang trong lễ chào cờ

Tiếp sau đó em Nguyễn Ngọc Phương Anh học sinh lớp 3K thay mặt cho các bạn đội viên mới khối 3 lên đọc đơn xin ra nhập Đội. Cô Vũ Thị Hoa – thành viên trong ban chấp hành chi đoàn lên đọc quyết định kết nạp đội viên mới. Sau đó cô Nguyễn Thị Hoàn - Bí thư chi đoàn, Tổng phụ trách lên đọc quyết định thành lập các chi đội. Tên các chi đội trưởng các chi đội lần lượt vang lên trong niềm tự hào của những đội viên mới.  Sau bao ngày mong đợi, giờ phút vui sướng hồi hộp nhất đã tới! Các cô trong Ban giám hiệu và các cô giáo chủ nhiệm khối 3 cùng cô Tổng phụ trách Nguyễn Thị Hoàn bắt đầu trao khăn cho các chi đội. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông khuôn mặt các em đội viên ngày hôm nay thật sung sướng, rạng rỡ. Được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Trong niềm xúc động lớn lao, em Tạ Trúc Quỳnh học sinh lớp 3I thay mặt cho các bạn đội viên mới khối 3 lên đọc lời hứa sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh. Bài “Đội ca” trong lễ chào cờ lần thứ 2 lại vang lên hào hùng. Những cánh tay giơ lên chào cờ như những búp măng non mọc đều tăm tắp. Lời dặn dò của cô Lê Thuý Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường sẽ còn được ghi nhớ mãi. Cô đã căn dặn, động viên các em Đội viên cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành "Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt", xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”. Cô mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên để Liên Đội trường Tiểu học Trưng Vương ngày càng vững mạnh hơn.

Em Nguyễn Ngọc Phương Anh học sinh lớp 3K thay mặt cho các bạn đội viên mới khối 3 đọc đơn xin ra nhập Đội

Cô Vũ Thị Hoa – thành viên trong ban chấp hành chi đoàn đọc quyết định kết nạp đội viên mới

Cô Lê Thúy Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường quàng khăn cho các đội viên

Cô Nguyễn Thị Linh Chi - Phó hiệu trưởng nhà trường quàng khăn cho các đội viên

Phần trao nhận cờ đội của cô Tổng phụ trách Nguyễn Thị Hoàn và đại diện đội viên

Em Tạ Trúc Quỳnh học sinh lớp 3I đọc lời hứa của đội viên

Các đội viên khối 3 với những chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai dự lễ chào cờ 

Cô Lê Thúy Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và dặn dò các đội viên khối 3

Các đội viên lớp 3D chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu

Các đội viên lớp 3B chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu

Các đội viên lớp 3A chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu

Các đội viên lớp 3H chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu

Các đội viên lớp 3K chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu

Các đội viên lớp 3C chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu

Các đội viên lớp 3I chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu

Các đội viên lớp 3E chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu

Buổi lễ khép lại trong không khí trang trọng đầy tự hào và xúc động. Các em học sinh khối 3 dường như lớn hơn khi mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm với lời hứa luôn chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những đội viên tốt của Liên đội Tiểu học Trưng Vương.

Đưa tin: Nguyễn Thị Lan Anh


Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh
Nguồn:thtrungvuong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 317
Hôm qua : 778
Tháng 04 : 9.580
Năm 2021 : 59.419