Thursday, 18/04/2019 - 19:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương

Sân chơi cuối tuần “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ”

Sáng nay 19/10/2018 hãng phim Trẻ phối hợp cùng trường Tiểu học Trưng Vương đã tổ chức sân chơi cuối tuần “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” với chủ đề “Đến trường sáng tạo - Em hiểu giao thông” năm 2018.

       Thực hiện đề án của Thành đoàn Hà Nội về việc tổ chức sân chơi cuối tuần tại Liên đội; Căn cứ kế hoạch số 07-KH/HPT-PTTSK ngày 31/8/2018 của hãng Phim trẻ về tổ chức sân chơi “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” năm 2018, sáng nay 19/10/2018 hãng phim Trẻ phối hợp cùng trường Tiểu học Trưng Vương đã tổ chức sân chơi cuối tuần “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” với chủ đề “Đến trường sáng tạo - Em hiểu giao thông” năm 2018.

       Trước khi xem phim, các em học sinh được khởi động với một số trò chơi vui nhộn đầy hào hứng. 

       Sau khi xem 2 bộ phim hoạt hình “Con rồng cháu tiên” và “Người lái xe”, các em được tham gia trả lời các câu hỏi xoay quanh nội dung phim với chủ đề lịch sử, cách đối nhân xử thế và an toàn giao thông, chơi các trò con quay, nhảy cùng diễn viên, đua ô tô, ... và nhận các phần quà hấp dẫn từ BTC. 

       Ban tổ chức chương trình đã khéo léo lồng ghép các hoạt động đố vui hướng dẫn các quy tắc tham gia giao thông cơ bản như: đi đúng làn đường phần đường quy định; Nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu đèn giao thông; Quy định nhường đường cho người đi bộ, người tàn tật, người già, phụ nữ có thai và trẻ em, ...


 

       Sân chơi cuối tuần đã thực sự khiến các em học sinh tiểu học Trưng Vương đắm mình trong thế giới điện ảnh của trẻ thơ, cùng nhau vui chơi và có thêm hiểu biết về lịch sử và an toàn giao thông. Cảm ơn một sân chơi cuối tuần đầy sáng tạo, lành mạnh, thiết thực và thật sự bổ ích!

      Một số hình ảnh khác của chương trình:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 243
Hôm qua : 196
Tháng 04 : 2.547
Năm 2019 : 30.828