Em Lê Vũ Tuệ học sinh lớp 4I đã đạt huy chương Đồng quốc tế cuộc thi CFM tổ chức ở Indonesia

Nối tiếp truyền thống nhiều năm liền liên tục đạt giải toán Quốc tế của nhà trường, năm học 2018-2019 này, em Lê Vũ Tuệ học sinh lớp 4I trường tiểu học Trưng Vương đã sang Indonesia tham dự cuộc thi CFM và đạt huy chương Đồng quốc tế.

Cuộc thi Challenge for Future Mathematicians (CFM) – “Thử thách nhà Toán học tương lai” là cuộc thi toán quốc tế được tổ chức thường niên giữa các quốc gia châu Á, dành cho học sinh Tiểu học và THCS theo 3 khối lớp Middle Primary (lớp 3-4); Upper Primary (lớp 5-6) và Junior (lớp 7-8).

Tối qua 30/10/2018, cô Lê Thuý Nga - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã cùng các vị lãnh đạo phòng GD và ĐT quận HK ra sân bay đón đoàn học sinh tham dự cuộc thi trở về từ Indonesia.