Friday, 19/04/2024 - 21:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương

Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017-2022

Chiều ngày 13/10/2017, Công đoàn trường Tiểu học Trưng Vương tổ chức Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới, bầu Ban chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên.

Nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn trường Tiểu học Trưng Vương đã chú trọng công tác chăm lo quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động; tuyên truyền phổ biến pháp luật, kịp thời giải quyết những vướng mắc về chế độ cho người lao động; tổ chức các hoạt động vui chơi, thể thao nhân các dịp lễ, Tết. Đồng thời thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động: phong trào “Hai tốt” với các buổi sinh hoạt chuyên môn trao đổi kinh nghiệm dạy học. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” hiệu quả bằng những hoạt động thiết thực. Trong nhiệm kỳ qua đã kết nạp mới 14 đoàn viên. Nhiều năm liền Công đoàn trường được LĐLĐ Quận tặng giấy khen “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”.
         Nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn trường Tiểu học Trưng Vương tập trung thực hiện 4 chương trình công tác trọng tâm trong đó chú trọng việc đổi mới phương thức tổ chức hoạt động công đoàn, nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn trong đời sống người lao động đồng thời thực hiện tốt cuộc vận động “Dân chủ – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng dạy và học. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Công đoàn cần tập trung đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục, vận động cán bộ đoàn viên tích cực thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhất là những nội dung liên quan đến chuyên môn của đoàn viên; cải tiến phương thức làm việc, đề cao trách nhiệm cá nhân, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh…

Đại hội lần này đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí và bầu 1 đồng chí đi dự Đại hội cấp trên.

IMG 2

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đoàn viên nhất trí.

IMG 4

Sau đây là một số hình ảnh từ Đại hội:

IMG 1

IMG 5