Thursday, 18/04/2019 - 19:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương

Cuộc thi Rung chuông vàng " Phiên bản Tiếng Anh" của học sinh Trường Tiểu học Trưng Vương

        Đã từ nhiều năm nay, Tiếng Anh là một môn học phổ biến ở các trường Tiểu học vì nó có vai trò khá lớn đối với tương lai của các em học sinh. Vì vậy Trường Tiểu học Trưng Vương luôn đặc biệt chú trọng công tác dạy và học Tiếng Anh.


        Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh là một trong những mục tiêu của năm học này và những năm học tiếp theo. Việc tổ chức những sân chơi tiếng Anh dành cho học sinh cũng không nằm ngoài mục đích đó.
        Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2017, Trường Tiểu học Trưng Vương kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Việt Úc đã tổ chức Cuộc thi Ring the golden bell (Rung chuông vàng) dành cho học sinh khối 3, 4. Các em học sinh vừa có cơ hội giao lưu và thực hành vốn Tiếng Anh của mình vừa được rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin. Bạn nào bạn nấy đều háo hức mong chờ được vào thi, được ngồi “ghế nóng”, được giơ lên những đáp án mình chọn bằng Tiếng Anh. Để tham gia cuộc thi, các em phải vận dụng tất cả các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, khả năng nhận diện từ, ghi nhớ từ mới và vốn sống, vốn hiểu biết của mình.

 

IMG 7567
Cô Lê Thúy Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho quán quân khối 4 của cuộc thi


IMG 7553
Cô Lê Thúy Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho quán quân khối 3 của cuộc thi

 

IMG 7556

Cô Lê Thúy Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo tiếng Anh và GVCN chia vui cùng quán quân của cuộc thi

 

IMG 7550

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 260
Hôm qua : 196
Tháng 04 : 2.564
Năm 2019 : 30.845