Thursday, 28/05/2020 - 08:36|

Chuyên đề Môn Tự nhiên và xã hội - Lớp 1 Trường Tiểu học Trưng Vương

Để nâng cao chất lượng dạy và học, sáng nay trường Tiểu học Trưng Vương đã tổ chức Chuyên đề tiết Tự nhiên và Xã hội lớp 1 - bài Lớp học. Tiết học do cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hạnh thực hiện.

Trong tiết học này, giáo viên chú trọng việc đổi mới phương pháp dạy học, kết hợp lồng ghép tích hợp giáo dục liên môn. Học sinh hào hứng tham gia các hoạt động học tập, sôi nổi thảo luận và chia sẻ với bạn bè ý kiến của mình.

Tiết học diễn ra nhẹ nhàng, vui vẻ và hiệu quả. Qua đây, các bạn học sinh thêm yêu trường, yêu lớp và kính trọng, gần gũi thầy cô; quan tâm, đoàn kết với bạn bè.

Năm 2020 : 41.942