Lễ chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 31/07/2018, trong không khí trang trọng, vui vẻ và đầm ấm, trường tiểu học Trưng Vương làm lễ chào đón các em học sinh lớp 1.

Cảm xúc hồi hộp, mong chờ của các bậc phụ huynh hoà lẫn những bước chân ngập ngừng, bỡ ngỡ đầy lo lắng của các học trò lần đầu được đến trường thật đáng yêu và thú vị! Có em thì tự tin nắm tay ông bà rảo bước vào hàng ghế lớp mình. Có em còn muốn tạo dáng người mẫu trước những pano ngộ nghĩnh và giục bố mẹ chụp cho mình một tấm hình. Có em thì ngỡ ngàng, lạ lẫm nhìn ngắm quanh sân trường đông vui rồi nhất quyết không rời khỏi tay bố. Nhưng cũng có em thì cứ thút thít mãi không thôi dù đã được cô giáo nhẹ nhàng dẫn vào vị trí lớp mình. Ôi yêu lắm những gương mặt hồn nhiên, ngơ ngác xen lẫn lo lắng của những cô bé cậu bé vừa mới rời xa lớp mẫu giáo!

Mở đầu chương trình, cô tổng phụ trách Nguyễn Thị Hoàn giới thiệu cho các bậc phụ huynh và các con học sinh về ngôi trường mà các con sẽ được vui chơi và học tập.

Tiếp theo đó là các tiết mục múa rối tay của nghệ sĩ Đức Tuấn và kéo đàn nhị vô cùng sôi nổi của một bạn học sinh lớp 4.

Màn múa rối "Vũ điệu la tinh" do nghệ sĩ Bảo Long biểu diễn

Độc tấu đàn nhị do em Thu Giang học sinh khối 4 biểu diễn

Hấp dẫn và lôi cuốn hơn nữa là tiết mục của nghệ sĩ Minh Vượng trong vai cậu bé Bo ngày đầu vào lớp 1. Những màn hỏi đáp tương tác và hát đuổi nhau khiến các em rè rặt nhất cũng phải cười ròn rã.

Sau đó các cô chủ nhiệm lớp 1 lần lượt được giới thiệu và nhận lớp trong tiếng vỗ tay chào đón hân hoan của cả trường.

Kết thúc chương trình, cô Lê Thuý Nga, bí thư Chi bộ, Phó hiệu Trưởng nhà trường có đôi lời dặn dò các bậc phụ huynh cùng các con học sinh lớp 1.

Sau lễ chào đón học sinh lớp 1, các học sinh được cô giáo chủ nhiệm dẫn lên lớp tham gia giao lưu làm quen với nhau và nghe cô dặn dò.
       Một buổi sáng chào đón học sinh lớp 1 qua đi để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và những người đến tham gia buổi lễ. Một năm học mới sắp bắt đầu. Chúc cho hành trình mới của các con học sinh lớp 1 thật vui thật bổ ích và gặt hái nhiều thành công trong học tập!