Friday, 29/05/2020 - 22:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các “vũ công nhí” trường Tiểu học Trưng Vương reo vui trong lễ trao giải cuộc thi “Vũ điệu rửa tay”

Sau những ngày say sưa trong chiến thắng và hồi hộp đợi lễ trao giải cuộc thi “Vũ điệu rửa tay”, sáng nay 13/05/2020 các “vũ công nhí” của trường Tiểu học Trưng Vương đã chính thức được bước lên sân khấu thư viện trường Tiểu học Trưng Vương nhận giải thưởng.

   Tham dự lễ trao giải hôm nay có cô Lê Thuý Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Bạch Thị Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám khảo - những người cầm cân nảy mực công tâm của cuộc thi. Thành phần không thể thiếu được trong buổi lễ đó là sự có mặt của 15 thí sinh đạt giải trong cuộc thi. 

Trong không khí vui tươi tràn ngập giai điệu bài hát “Ghen Cô Vy - vũ điệu rửa tay”, các thí sinh đạt giải phấn khởi hồi hộp đợi tới lượt mình được sướng tên nhận giải. Giải thưởng thì được công bố trên website nhà trường rồi mà có bạn vẫn cảm thấy hồi hộp và 2 tay ôm tim mới đáng yêu chứ! Các bạn khác thì chân tay cứ nhún nhảy hoài theo điệu nhạc. Đúng là “bệnh nghề nghiệp” của các “vũ công nhí”! 

Rồi cũng đến lúc được lên sân khấu! Tên các thí sinh lần lượt được sướng lên trong tiếng reo hò của bạn bè mình. 4 giải Xuất Sắc dành cho các thí sinh Nguyễn Thanh Trúc 1C, Trần Hoàng Bảo Trúc 2C, Cao Nguyễn Vy Anh 5C và Nguyễn Phương Mai 5E; 4 giải Nhất thuộc về các thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên 1H, Nguyễn My Vân 2D, Nguyễn Danh Bảo Khang 4C và Lã Bảo Hân 5C; 3 giải Nhì được trao cho các thí sinh Cao Nguyễn Vy An 1B, Nguyễn Ngọc Phương Anh 2K và Lê Khánh Linh 4A; 4 giải Ba dành cho thí sinh Bùi Gia Bảo Anh 3I, Phạm Anh Quân 3C, Nguyễn Vương Uyên 3H và Lê Phan Hạnh Chi 4A.

 Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ trao giải:

Cô Hiệu trưởng Lê Thúy Nga trao giải Ba

Các thí sinh đạt giải Ba chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Thầy giáo Trịnh Dương Hà - thành viên BGK trao giải Nhì

Các thí sinh đạt giải Nhì chụp ảnh lưu niệm với BTC

Cô Phó Hiệu trưởng Bạch Thị Thanh Hằng trao giải Nhất

Các thí sinh đạt giải Nhất chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Cô Hiệu trưởng Lê Thúy Nga trao giải Xuất Sắc

Các thí sinh đạt giải Xuất Sắc chụp ảnh lưu niệm với BTC

Tin bài: Nguyễn Thị Lan Anh


Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh
Nguồn:thtrungvuong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 186
Hôm qua : 217
Tháng 05 : 16.086
Năm 2020 : 42.327