Thursday, 18/04/2019 - 20:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương

Lễ tổng kết tháng An toàn giao thông

Sau một tháng thực hiện “Tháng an toàn giao thông và phòng chống tai nạn thương tích”, ngày 24/9/2018 trường tiểu học Trưng Vương đã làm lễ tổng kết tháng An toàn giao thông. Trong tháng 9 vừa qua, học sinh toàn trường đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc vận động tháng ATGT với nhiều hoạt động

         Sau một tháng thực hiện “Tháng an toàn giao thông và phòng chống tai nạn thương tích”, ngày 24/9/2018 trường tiểu học Trưng Vương đã làm lễ tổng kết tháng An toàn giao thông. Trong tháng 9 vừa qua, học sinh toàn trường đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc vận động tháng ATGT với nhiều hoạt động cụ thể như sau: 
- Phối hợp thực hiện trong nhà trường, lấy giáo viên làm gương cho học sinh noi theo. Đưa thực hiện tháng ATGT vào thi đua lớp. 
- Phối hợp với chi Đoàn nhà trường và đội tự quản của phường Lý Thái Tổ đảm bảo cổng trường an toàn, không tắc nghẽn giao thông, phân luồng xe hợp lý. 
- 100% các lớp kí cam kết thực hiện nghiêm túc ATGT, đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn.


- Phụ huynh đã thực hiện không đỗ thả con trước cổng trường, không đi xe ngược chiều, không đỗ xe dưới lòng đường, chấp hành hướng dẫn của lực lượng bảo vệ, công an và đội tự quản phường tại khu vực xung quanh trường. 
- Học sinh đã có ý thức nhắc nhở bố mẹ đi trên đường tuân theo lệnh của cảnh sát giao thông và chỉ dẫn của biển báo hiệu. 
- Đội phát thanh măng non của trường liên tục phát thanh về chủ đề ATGT.
- 100% học sinh toàn trường tích cực tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “ATGT là hạnh phúc cho mọi nhà” đạt kết quả cao với 5 giải nhất, 5 giải nhì, 6 giải ba, 12 giải khuyến khích và 2 giải đồng đội cho các tập thể lớp xuất sắc.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 260
Hôm qua : 196
Tháng 04 : 2.564
Năm 2019 : 30.845