Thursday, 18/04/2019 - 19:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Trưng Vương

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2018 -2019

       Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức được tổ chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa và quan trọng. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 12/10/2018, trường Tiểu học Trưng Vương đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2018 -2019. 

       Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - chuyên viên, tổ trưởng tổ Tiểu học PGD&ĐT quận Hoàn Kiếm; bà Vũ Huyền Phương - trưởng Ban CMHS nhà trường. Về phía nhà trường có đồng chí Lê Thuý Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích – chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. 

        Tại Hội nghị, nhìn lại năm học 2017-2018 vừa qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Cuối năm học nhà trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ I. Hội nghị cũng đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua trong năm học 2018 – 2019 với các chỉ tiêu về danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân. 100% cán bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường hoàn toàn nhất trí với bản dự thảo kế hoạch năm học này.

Đồng chí Lê Thuý Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên tóm tắt những thành tích nhà trường đã đạt được

      Có lẽ phần thảo luận của các tổ chuyên môn là phần rất vui rất say sưa và được toàn thể hội đồng quan tâm nhất. Với 9 ý kiến tham luận đóng góp rất sát thực tế và đầy tâm huyết của các cô giáo, tuy mỗi người một chủ đề một phong cách diễn đạt nhưng như đồng chí Lê Thuý Nga - hiệu trưởng nhà trường nhận xét:” Những ý kiến đóng góp của các đồng chí đều là tâm tư trăn trở đầy tâm huyết đối với nghề qua đó chúng ta thấy các thầy cô của Tiểu học Trưng Vương còn say nghề lắm yêu nghề lắm và yêu trẻ lắm. Những đóng góp đó là những chia sẻ của bản thân, sự tương tác hỗ trợ nhau trong đồng nghiệp già và trẻ, tư vấn giúp đỡ nhau để xây dựng những mũi nhọn trong giáo viên cũng như học sinh, làm thế nào để xây dựng trang website của nhà trường hiệu quả hơn và có sức thu hút... Tất cả các ý kiến đó đều xoay quanh một mục đích duy nhất là tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chỉ đạo điểm của nhà trường trong năm học này là xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi học sinh giỏi”.


      

       Sau đó hội nghị nghe báo cáo của Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018 và phương hướng thanh tra năm học 2018-2019; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ. Quy chế dân chủ; Phát động phong trào thi đua và thông qua kế hoạch phối hợp giữa BGH-BCH Công đoàn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới;

        Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - chuyên viên, tổ trưởng tổ tiểu học PGD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã có đôi lời phát biểu và đưa ra ý kiến chỉ đạo với hội nghị:” Đến với hội nghị ngày hôm nay tôi cảm nhận thấy một bầu không khí hết sức nghiêm túc đồng thời cũng rất chân tình và thoải mái không tạo ra áp lực cho mọi người. Bản dự thảo của đồng chí hiệu trưởng Lê Thuý Nga rất gọn rất tinh nhưng đồng thời cũng nắm được các ý kiến chỉ đạo năm học này của tất cả các cấp. Tôi cũng tâm đắc với chỉ đạo điểm của nhà trường trong năm học này là chú ý vào việc xây dựng đội ngũ giáo viên - một việc làm rất cần thiết trong giai đoạn chuẩn bị thay sách giáo khoa trong những năm học tới”. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn cũng đặc biệt khen ngợi 9 tham luận của các tổ chuyên môn chính là những biện pháp cụ thể của việc dạy học theo định hướng phát triển năng lực.


Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - chuyên viên, tổ trưởng tổ tiểu học PGD&ĐT quận Hoàn Kiếm

        Toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nhất trí cùng nhau ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh, ổn định và phát triển.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 243
Hôm qua : 196
Tháng 04 : 2.547
Năm 2019 : 30.828