Thursday, 18/04/2019 - 20:17|

Hoạt động tập thể ngoài giờ lên lớp của các em học sinh khối 5

Hoạt động tập thể ngoài giờ lên lớp luôn giúp các em học sinh thoải mái, tự tin thể hiện chính mình. Sáng nay 18/10/2018, trong tiết trời thu mát mẻ, các em học sinh khối 5 trường Tiểu học Trưng Vương đã hào hứng, phấn khởi tham gia tiết hoạt động tập thể dưới sân trường. Đây là hoạt động hàng tuần của các khối lớp và cũng là cơ hội cho các em học sinh thể hiện tài năng nhảy các bài Zumba như Panama, Despacito, Baby Shark, ... Cuối chương trình là phần bình chọn học sinh nhảy xuất sắc nhất. 20 phút trôi qua nhanh chóng. Sắc thái tươi vui, tinh thần thoải mái đầy tự tin vẫn còn đọng trên từng khuôn mặt các em học sinh và các thầy cô tham gia chương trình hoạt động tập thể. Xin cảm ơn các thầy cô giáo tổ 5 và tổ 6 đã cùng các em học sinh có trải nghiệm thú vị như vậy sau những giờ học trên lớp.

Một số hình ảnh hoạt động tập thể ngoài giờ lên lớp:

Năm 2019 : 30.848