Nằm trong chùm các hoạt động nhằm tri ân và tôn vinh các thầy cô giáo, sáng ngày 15/11/2018, trường Tiểu học Trưng Vương đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11". Những người cầm cân nẩy mực của hội diễn văn nghệ năm nay gồm có cô Bạch Thị Thanh Hằng, phó hiệu trưởng ...
        Chiều nay 10/11/2018 tại Cung Thanh niên Hà Nội, ngành giáo dục và đào tạo Hoàn Kiếm đã gửi tới Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2018-2019 cấp Thành phố một chương trình ca múa nhạc đặc biệt với chủ đề “Tổ quốc của chúng em”.
    Hôm nay 3/11/2018, trung tâm phối hợp với trường tiểu học Trưng Vương tổ chức tập huấn kỹ năng Phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.